Liên Hệ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Định

Uy tín, Chất lượng làm nên thương hiệu

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Định xin gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất. Xin trân trọng cám ơn tất cả các học viên đã luôn luôn tin tưởng, chia sẻ mong muốn làm chủ tay lái và luôn ủng hộ để Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Định biến ước mơ đó thành sự thật.

Sự quan tâm, tin tưởng của quý khách chính là niềm động lực mạnh mẽ giúp Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo, giúp cho hàng nghìn học viên hài lòng với tấm bằng lái xe và tự tin cầm lái trên mọi nẻo đường .

Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng hàng đầu tại Bình Định. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Định mang đến cho bạn giải pháp tối ưu về chất lượng đào tạo.

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Giáo viên có thâm niên lái xe an toàn, tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải Bình Định tổ chức. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ chuyên môn cũng như khả năng truyền đạt của đội ngũ giáo viên của chúng tôi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Để phục vụ công tác dạy và học lái xe, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Với hệ thống sân tập mới, đủ 11 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2. Đặc biệt xe được gắn hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ chô tổng ôn và thi sát hạch. Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.

  • Thời gian học tập linh hoạt: Cuộc sống bận rộn khiến bạn luôn lo lắng về thời gian học lái có thể ảnh hưởng đến công việc hiên tại. Bạn hoàn toàn yên tâm, với chính sách linh hoạt về thời gian cho học viên bạn có thể đăng ký học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật, bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để bạn có thể tự học lí thuyết tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian lên lớp cho bạn.
  • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Định sẽ mang lại cho bạn hàng loạt những lợi ích tuyệt vời cho học viên là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề: miễn 100% học phí, hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các bạn ở xa, hỗ trợ chi phí đi lại khi làm thủ tục nộp hồ sơ, hỗ trợ chi phí sau khi kết thúc khóa học, …

Tấm bằng lái xe ô tô có thể giúp bạn vượt qua sự kiểm tra của cảnh sát giao thông, nhưng một tay lái chuyên nghiệp thực thụ mới có thể đưa bạn đi đến mọi nẻo đường của cuộc đời một cách an toàn và hạnh phúc. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chương trình đào tạo hàng đầu giúp bạn trở thành chuyên gia khi cầm lái.

Nếu bạn còn đang phân vân hãy gọi cho chúng tôi theo Số điện thoại: 0256 3946 447   HotLine: 070 234 8668 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hẹn gặp lại bạn tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Định của chúng tôi.

%d bloggers like this: